Nội thất đăng cấp và sang trọng tại FLC Premier Park Hà Đông

Không chỉ được đầu tư về tiện ích, dịch vụ và vị thế đẹp, chủ đầu tư FLC Premier Park Đại Mỗ – Tập đoàn FLC uy tín còn mạnh tay “chịu chi” cho phần nội thất căn hộ để cư dân được hưởng trọn sự tiện nghi và cuộc sống hiện đại bậc nhất hiện nay.

Khu phố liền kề đẳng cấp FLC Premier Park Đại Mỗ
Từ hệ thống đèn điện, lò sưởi, đến những đồ nội thất khác như bàn, ghế, giường, tủ. chăn, ga, gối đệm, các thiết bị điện dân dụng như: lò vi sóng, tủ lạnh, tivi, hệ thống máy lọc nước và chậu rửa…đều được chủ đầu tư chung cư FLC Premier Park nhập khẩu chĩnh hàng từ các nước nổi tiếng như Nhật, Anh, Pháp, Hàn Quốc…đảm bảo tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu dài cho người dân.

Ngắm những đồ nội thất căn hộ FLC Premier Park Hà Đông hiện đại và tinh tế trong không gian ngôi nhà bạn, chắc hẳn điều này làm bạn cảm thấy vô cùng thích thú, tạo cảm giác thoải mái, thư thái, làm nên sự an toàn, ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội thất dự án FLC Premier Park, vì ngay khi cần, các chủ đầu tư có thể xuất trình giấy phép nhập khẩu các thiết bị nội thất của dự án để an tâm tận hưởng chất lượng cuộc sống. Được xem là những mảnh ghép làm nên đẳng cấp của không gian sống trong dự án, những cách bài trí nội thất sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú, cảm nhận đủ đầy sự tinh tế mang đậm hơi hướng châu Âu đầy phong cách.

Sự tinh tế mang đậm hơi hướng châu Âu đầy phong cách của nội thất FLC Premier Park Đại Mỗ. Từ thiết kể nội thất dự án của phòng ngủ, phòng khách đến nhà bếp…tất cả đều có phông màu trang nhã, nền nã không chỉ phù hợp với quan điểm nhà ở của -người phương Đông mà còn đón đầu các xu hướng thiết kế nội thất hiện đại nhất hiện nay.

Được tận hưởng cuộc sống trong không gian sống đẳng cấp là ước muốn của bất cứ cư dân nào, và chắc chắn, chỉ có FLC Premier Park Đại Mỗ hiện đại và tinh tế mới có thể đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của khách hàng.