Thiết kế mặt bằng căn hộ FLC Premier Park Đại Mỗ

Được mệnh danh là dự án độc nhất được đầu tư cả về quy mô và chất lượng dự án của tập đoàn FLC, FLC Premier Park được lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Theo đó, một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là thiết kế mặt bằng dự án FLC Đại Mỗ.

Phối cảnh dự án FLC Premier Park Đại Mỗ
Thiết kế mặt bằng dự án FLC Premier Park Đại Mỗ tiện lợi

Tính toán chi tiết dựa trên đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ những nhu cầu ở nhà chung cư cho chủ hộ 1 thế hệ, 2 thế hệ – thậm chí là 3, 4 thế hệ đến nhu cầu buôn bán tại mặt bằng trước cửa hay di chuyển đi lại…mà thiết kế mặt bằng Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ tiện lợi cho nhiều nhu cầu.

Tất cả các nhu cầu về độ thông thoáng trong đi lại, trong sinh hoạt hàng ngày, trong các phòng hay khoảng cách từ phòng khách đến các phòng khác…đều được thiết kế vô cùng khoa học, phân chia theo tỷ lệ khoa học, đảm bảo cho sự thuận lợi, thoải mái trong đời sống của các hộ gia đình.

Chi tiết về mặt bằng Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ cho khách hàng

Mọi khách hàng có thể tham khảo chi tiết về mặt bằng dự án FLC Premier Park Đại Mỗ trọn bộ tại đây để có thể có sự chọn lựa hoàn hảo cho bản thân, gia đình về không gian sống phù hợp.

Không gian mở khá thông thoáng, hướng mặt bằng đẹp, chếch đủ độ về 4 phía tạo nên không gian chan hòa ánh nắng, tránh được sự chiếu thẳng gay gắt của ánh nắng mặt trời vào nội thất bên trong và hiện tượng nền nhà ẩm ướt đổ mồ hôi khi thời tiết chuyển nồm vào mùa mưa.

Thiết kế mặt bằng căn hộ FLC Premier Park
Với thiết kế diện tích là 100m2 – 120m2, mặt bằng căn hộ của dự án FLC Premier Park Đại Mỗ như trên thực sự thích hợp với hộ gia đình hai vợ chồng và con cái. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc chọn diện tích để không bị lãng phí diện tích cũng như tốn thêm tiền bạc cho khoản đầu tư thừa thãi.

Với những khách hàng thật sự có nhu cầu, nhà đầu tư – đứng đầu là tập đoàn FLC nổi tiếng luôn khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp để được giải đáp trực tiếp các thắc mắc cũng như nhận thiết kế mặt bằng dự án FLC Premier Park Đại Mỗ.