Tiến độ thi công dự án FLC Premier Hà Đông

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua dự án FLC Premier Park đang nóng lòng muốn biết đến tiến độ thi công dự án Đại Mỗ. Câu trả lời sẽ có trong bài viết. Dù rất muốn cho khách hàng biết về tiến độ thi công dự án nhưng chủ đầu tư dự án FLC luôn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự khởi công xây dựng cũng như tiến độ thi công dự án nên sẽ giữ bí mật thông tin về tiến độ thi công Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ và đợi cơ hội công bố trong thời gian gần nhất.

Khu phố liền kề đẳng cấp FLC Premier Park Đại Mỗ
Tiến độ thi công Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ đang được cập nhật

Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên quá nóng lòng về thông tin này bởi lẽ tập đoàn FLC là tên tuổi tập đoàn bất động sản có tiếng tại Việt Nam, đã xây dựng thành công vô số các dự án về bất động sản, nhà ở, khu nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam như: FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort; FLC Nghệ An; FLC Complex Phạm Hùng…

Hướng vào khách hàng có nhu cầu nhà ở theo hình thức chung cư trả thẳng và hình thức chung cư trả góp như hiện nay, nhằm tạo điều kiện tối đa cho sự giãn dân khỏi tình trạng khói bụi, ô nhiễm môi trường, mật độ dân cư đông đúc, ngột ngạt và tạo cơ hội cho khách hàng có thể sinh sống trong không gian thoáng đãng với những tiện ích vượt trội – gần sát trung tâm thành phố…Tập đoàn FLC đã lựa chọn địa điểm này làm nơi đặt mặt gửi vàng dự án FLC Premier Park Đại Mỗ.

Thiết kế dự án FLC Premier Park Đại Mỗ vô cùng sang trọng

Với những thế mạnh vượt trội như địa thế đắc địa, chủ đầu tư uy tín – có tiềm lực cả về thế lực kinh tế lẫn uy tín doanh nghiệp, thiết kế sang trọng, mang đậm hơi hướng hiện đại – kết tinh của các bản vẽ thiết kế và thi công hiện đại bậc nhất hiện nay…dự án FLC Premier Park Đại Mỗ đã chinh phục hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Phối cảnh dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

Chính từ những lý do trên, mà ngay từ khi dự án FLC Premier Park Đại Mỗ chính thức được ra mắt, khách hàng luôn dõi theo thông tin và luôn đón chờ nhwunxg thông tin hữu ích về tiến độ thi công Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ được công bố.