Tiện ích cao cấp tại FLC Premier Park Đại Mỗ Hà Đông

Nổi lên trong giới bất động sản trong thời gian qua, Chung cư FLC Premier Park không chỉ thu hút các nhà đầu tư, cư dân có nhu cầu mà về vị thế vàng giữa lòng thành phố mà còn về tiện ích dự án vượt trội. Vậy tiện ích dự án FLC Premier Park Đại Mỗ bao gồm những gì?

Phối cảnh dự án FLC Premier Park Đại Mỗ
Không chỉ đáp ứng các tiện ích cơ bản, FLC Premier Park Hà Đông còn mang trong mình những thế mạnh vượt trội giúp dự án có giá hơn so với các dự án xây dựng cùng thời điểm. Trong đó, các tiện ích dự án FLC Premier Park Đại Mỗ cơ bản không thể không kể đến hệ thống các phòng ốc, nhà ở linh hoạt về không gian và diện tích, phục vụ tối đa cho nhu cầu nhà ở, văn phòng, cao ốc và khu sinh hoạt cộng đồng cho người dân.

Bên cạnh đó, tiện ích của dự án còn phải kể đến các khu trung tâm mua sắm chất lượng, uy tín với nhiều mặt hàng độc đáo, giá cả phải chăng, hợp xu hướng mới được bày bán với giá siêu tiết kiệm, hàng chuỗi cửa hàng tiện ích, dịch vụ ăn uống tiết kiệm, ngon, sạch với bàn tay chế biến của các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đã thắng lớn trong các cuộc thi, khu mua sắm tại trung tâm thương mại quy mô và trải dài, khu sinh hoạt cộng đồng có diện tích lớn – phù hợp cho nhu cầu giao lưu ngày càng mở rộng của người dân.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại FLC Premier Park Hà Đông

Không chỉ dừng lại ở những tiện ích cơ bản đó, ở FLC Premier Park Đại Mỗ còn có hệ thống bể bơi bốn mùa sạch sẽ, chuỗi các cửa hàng cà phê tiện lợi, quán bar trong không gian kín hay hệ thống các trường học đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập đa cấp của con em người dân.

Tiện ích cao cấp tại FLC Premier Park Đại Mỗ
Cho đến nay, tiện ích dự án FLC Premier Park Lê Quang Đạo vẫn liên tục được bổ sung, thêm mới và được chủ đầu tư FLC “chịu chi” mạnh tay cả về chất lượng và dịch vụ khiến dự án mang tầm vóc của khu chưng cư, thương mại hàng đầu thế giới.

Được tham vấn từ các chuyên gia hàng đầu, được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế của người dân, tiện ích dự án FLC Premier Park Đại Mỗ sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.