Vì sao nên mua ngay dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

Nhiều cư dân chưa biết lựa chọn dự án bất động sản nào làm nơi “an cư lạc nghiệp” sẽ hoàn toàn bị thuyết phục khi đọc những lý do nên chọn dự án FLC Premier Park Đại Mỗ là điểm dừng chân cuối cùng.

Phối cảnh dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

✅ FLC Premier Park Đại Mỗ – Giá cả thấp nhất trên thị trường

Được thiết kế riêng cho các khách hàng có thu nhập thấp và trung bình, FLC Premier Park Hà Đông là lựa chọn tốt nhất cho những cặp vợ chồng trẻ, những cán bộ công nhân viên chức nhà nước và những cán bộ nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp bị hạn chế về thu nhập.

Không chỉ có chế độ giảm giá siêu hấp dẫn chon các khách hàng bán lẻ và bán buôn mà còn có chế độ thanh toán vô cùng hấp dẫn với các chiết khấu thiết thực cho khách hàng. Dựa trên mặt bằng giá bán khu chung cư, căn hộ ở các dự án khác được bày bán trên thị trường nhà đất hiện nay, giá bán FLC Premier Park Đại Mỗ được xem là “mềm” nhất trên thị trường hiện nay.

Khu phố liền kề đẳng cấp FLC Premier Park Đại Mỗ

Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án FLC Premier Park còn cam kết giá bán thực của khu căn hộ sẽ còn thấp hơn sau khi dự án hoàn thiện, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có nhà ở với mức chi trả thấp nhất.

✅ FLC Premier Park Đại Mỗ – Tiện ích hấp dẫn

Bên cạnh những tiện ích thông thường thường thấy ở các dự án khác, FLC Premier Park Đại Mỗ còn được biết đến như một dự án có những tiện ích vượt trội hơn các dự án khác đang có trên thị trường nhà đất hiện nay. Đó phải kể đến chuỗi tiện ích nhà hàng, cửa hiệu, trug tâm thương mại đồng nhất, liên kết gần gũi và mật thiết với nhau; hệ thống trường mẫu giáo, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 và thậm chí là liên thông hệ đại học được tổ chức – đảm bảo cho trẻ được học liên cấp mà không phải vận chuyển, đi lại xa gia đình.

Tiện ích cao cấp tại FLC Premier Park Đại Mỗ

Đó còn phải kể đến hệ thống cây xanh và không gian sống trong lành, nhiều cây cối thoáng đãng, không khí trong lành, mật độ dân cư thông thoáng – đảm bảo mật độ dân cư phân bố chuẩn khoa học. Tham gia cộng đồng dân cư tại FLC Premier Park Lê Quang Đạo bạn hoàn toàn có thể sống an lành trong môi trường sống lý tưởng.